QUEEN PEARL MARINA COMPLEX

Tổng Quan Queen Pearl Marina Complex
 
 
 • Tên dự án: Queen Pearl Marina Complex
 • Pháp Lý : Sổ đỏ sở hữu lâu dài
 • Chủ Đầu Tư : Tân Việt Phát
 • Đơn Vị Phân Phối: DKRA Việt Nam
 • Tổng Quy Mô: 161.756 m2 ( Giai đoạn 1 )
 • Mật độ xây dựng: 35%
 • Số Lượng: Nền nhà phố, shophouse, biệt thự
 • Diện tích  : 5×20, 10×20…
 • Tiện ích nội khu: Khu thương mại dịch vụ hậu cần nghề cá, chợ, trường học, công viên…
 
 
Vị Trí Queen Pearl Marina Complex
 
 
 
 
 
Về vị trí ranh giới phía Đông Queen Pearl Marina Complex tiếp giáp với Cảng cá Lagi, phía Tây và phía Nam giáp biển Đông, phía Bắc giáp bến Chương Dương. Lợi thế về yếu tố địa lý hình thành trong quá khứ là nơi tập trung hệ thống dịch vụ vui chơi giải trí của địa phương, nơi cung ứng hậu cần nghành biển của toàn khu vực Nam Bình Thuận. Khu đô thị Queen Pearl Marina Complex sẽ điểm bùng phát tạo nên cơn sóng đầu tư kinh tế trong thời gian rất ngắn.
 
Hơn nữa, Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận là khu đô thị giáp biển hiếm hoi được xây dựng là khu đô thị sinh sống chứ ko phải khu đô thị nghỉ dưỡng, tại đây có 500m đường bờ biển cát trắng vô cùng đẹp, biển trong xanh. Thêm điều nữa là nói về vị trí, Queen Pearl Marina Complex nằm trong khu dân cư đông đúc, khu dân cư có văn hóa và lịch sử lâu đời tại Lagi, bên cạnh đó cư dân sinh sống còn tiếp cận dễ dàng tới hệ thống tiện ích sẵn có của khu vực đã và đang đi vào hoạt động.
 
 
 
 
Đặc biệt, Lagi mới được công nhận lên đô thị loại III, như vậy, với tục tiêu trở thành thành phố trực thuộc tỉnh Bình Thuận vào năm 2020, thị xã LagI cần thay đổi bộ mặt, phải có các đô thị lớn, đẳng cấp. Như vậy có thể thấy rằng việc đầu tư vào Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận chắc chắn có lãi, chưa nói lãi sẽ rất lớn.
 
Tiện Ích Vượt Trội
 
Queen Pearl Marina Complex với đinh hướng phát triển sẽ trở thành khu phức hợp cao cấp tại thị xã Lagi hội tụ đầy đủ tiện ích đáp ứng nhu cầu sinh hoạt đời sống và du lịch mang đến giá trị nghỉ dưỡng cho cộng đồng dân cư sinh sống tại đây. Các tiện ích tiêu biểu như:
 • Khu chợ – trung tâm thương mại với nhiều cửa hàng, siêu thị đáp ứng mọi nhu cầu về mua sắm, giao thương không chỉ cư dân Khu đô thị Queen Pearl Marina Complex mà toàn cư dân trong vùng.
 • Khu thể dục thể thao nâng cao chất lượng cuộc sống tăng cường sức khoẻ cho dân cư.
 • Trường học sẽ được đặt ngay trung tâm khuôn viên dự án Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận, được đầu tư xây dựng hiện đại giúp các bậc phụ huynh yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như tương lai phát triển toàn diện của con em mình.
 • Đặc biệt, dự án sở hữu hạ tầng đồng bộ với mật độ cây xanh cao, các mảng xanh được phân bổ hợp lý sẽ tạo không khí trong lành, môi trường sống thanh bình lý tưởng giữa lòng đô thị đang phát triển.
 • Hệ thống an ninh toàn dự án rất nghiêm ngặt, gồm các chốt ra vào khu dân cư, camera giám sát, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp….Và còn rất nhiều các tiện ích, dịch vụ khác nữa được tích hợp tại đây.
 
 
 
 
TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN
 
 
 
 • Queen Pearl Marina Complex Lagi là Cữa ngõ của thủ phủ resort Bình Thuận - Một trong những nơi phát triển ngành du lịch nghỉ dưỡng đầu tiên của Bình Thuận 
 • Tiềm năng khai thác du lịch tại Lagi cũng vô cùng tốt khi có rất nhiều resort trong khu vực luôn luôn có nhửng tỷ lệ lấp đầy rất cao như resort Cocobeach, resort mỏm đá chim, khu vực bãi Cam Bình... 
 • Lagi là một trong 3 vị trí sẽ đón nhận cơ hội phát triển bds nghỉ dưỡng mạnh nhất sau Phan Thiết - Mũi Né bất động sản Lagi vẫn còn đang nằm ở thị trương sơ khai và đang trong quá trình thay áo mới là cơ hội vô cùng lớn cho các nhà đầu tư có tầm nhìn xa và chuyên nghiệp 
 • Cảng Lagi một trong những cảng cá lớn nhất Bình Thuận mỗi ngày ra vào hơn hàng trăm tấn hải sản tươi sống cung cấp cho các tỉnh miền đông nam bộ. Queen Pearl Marina Complex có lợi thế khá lơn khi nằm ngay khu vực cảng với số lượng dân cư và thương nhân buôn bán tấp nập và vô cùng đông đúc, thuận lợi rất nhiều vê các yếu tố thương mại.
 • Cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết và sân bay phan thiết là 2 yếu tố rất quan trọng trong việc tạo nên cơn sống bất động sản tại Bình Thuận nói chung cũng như tại Queen Pearl Marina Complex, nếu tuyến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết hình thành việc di chuyển từ TP. Hồ Chí Minh về biển Lagi chỉ còn hơn 1h đồng hồ.
 
Vì Sao Phải Đầu Tư Ngay Queen Pearl Marina Complex?
 
 
 
 1. Queen Pearl Marina Complex một loại hình sản phẩm mới được định vị chức năng là nhà phố biển với yếu tố thương mại cao, hiện tại Queen Pearl Marina Complex là một trong số hiếm hoi các sản phẩm trên thị trường có vị trí 2 mặt tiếp  giáp biển, biển đẹp xanh trong cát trắng diện tích nước nông rộng tiện lợi cho phát triển vê nghỉ dưỡng và kinh doanh... chỉ riêng điều này đã làm cho dự án có sự khác biệt và hiếm hoi vì vậy sẽ có sự tăng giá rất tốt khi dự án hình thành.
 2. Queen Pearl Marina Complex là dự án đầu tiên tại Bình Thuận nói riêng cũng như cả nước nói chung là khu đô thị lấn biển được cấp giấy chứng nhận sử dụng đất là sổ đỏ vĩnh viển. Một thế mạnh vô cùng lớn cho tiềm năng tăng giá trong tương lai...
 3. Được phát triển bởi thương hiệu uy tín và sản phẩm đối chứng  thành công vô cùng rực rỡ trong năm 2016 là Queen Pearl Mũi Né do Tân Việt Phát làm chủ đầu tư hiện tại Queen Pearl Mũi Né có hiệu suất tăng giá gấp 2 so với giá trị ban đầu tạo nên  sự tin cậy và hứa hẹn sẽ đồng hành cho các dự án tiếp theo vì vậy Queen Pearl Marina Complex chăc chắn sẽ được thu hút và giao dịch nhanh chóng.
 4. Queen Pearl Marina Complex nằm trong 3 vị trí vàng về  định hướng phá triển bất động sản tại Bình Thuận : Lagi - Phan Thiết - Mũi Né trong đó Lagi có vị trí khá quan trọng hơn, là cữa ngõ đi vào khu vực được mệnh danh là thủ phủ resort của Bình Thuận và nếu như tuyến cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây khởi công đúng tiến độ trong 2020 thì Lagi thật sự là vùng đất thừa hưởng những giá trị gia tăng không ngừng nhờ hạ tầng giao thông dự kiến giá đất sẽ tăng gắp 3 - 4 so với giá trị ban đầu...
 5. Thị xã Lagi được công nhận là đô thị loại III và đang phấn đấu trở thành đô thị lớn thứ 2 sau TP. Phan Thiết cho đến 2022, tăng trưởng bình quân tăng 8,12% nếu như các thông số tiếp tục tăng mạnh trong các năm tới thì Thị Xã Lagi sẽ nhanh chóng đạt thành để trở thành thành phố thứ 2 tại Bình Thuận...
 6. Cảng La Gi là một trong những cảng cá lớn của tỉnh Bình Thuận và khu vực với sản lượng hải sản các loại khai thác đạt 61.800 tấn/năm, số lượng tàu cá có khoảng trên 1.910 tàu. Dịch vụ du lịch đóng vai trò chủ đạo trong cơ cấu kinh tế của thị xã (chiếm 50% trong cơ cấu kinh tế). Trên địa bàn thị xã có nhiều bãi biển sạch, đẹp và nhiều di tích nổi tiếng như Dốc Ông Bằng, Hòn Bà, đập đá Dựng... thu hút 800.000 lượt du khách mỗi năm.
 
 
 

Để biết thêm chi tiết về dự án, quý khách vui lòng liên hệ:

PHẠM LÊ VIỆT THÁI (Ms.)
Chuyên viên tư vấn BDS 
Điện thoại: 0933.677.533
Email: vietthailand.vn@gmail.com
 
Nhận bảng giá
0933677533