5 lý do khiến Nhơn Hội New City là điểm đến của nhà đầu tư có tầm nhìn

Nhơn Hội New City đã bán ra rất nhanh với số lượng gần 1000 sản phẩm khiến nhiều nhà đầu tư bất động sản đến sau phải tiếc nuối. Lý do khiến Nhơn Hội New City được chú ý nằm ở đâu?
 
BĐS ven biển Quy Nhơn – nhiều tiềm năng đầu tư
 
Ngoài Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng thì Quy Nhơn - Bình Định được đánh giá là một trong những vùng đất hứa đầy tiềm năng để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, ven biển. Những địa danh du lịch mới nổi đình đám gần đây của Quy Nhơn ngày càng thu hút nhiều du khách cũng như các nhà đầu tư uy tín. Sau khi được phê duyệt thì Khu đô thị sinh thái Nhơn Hội, Quy Nhơn lại càng chứng minh tiềm năng của mình, là món đầu tư khôn ngoan có khả năng sinh lời lâu dài.
 
Nổi trội hơn hẳn trong khu đô thị sinh thái Nhơn Hội là dự án Nhơn Hội New City, sở hữu một vị trí thuận lợi ba mặt tiền. Đầu tiên là liền kề quảng trường biển của TP Quy Nhơn với không gian thoáng và rộng nằm cạnh biển. Tiếp đến là trường đào tạo nhân lực FLC - một trong những trường đào tạo về nhân lực chất lượng cao của khu vực, xung quanh là quần thể FLC với hàng loạt nhà hàng, khách sạn, công viên Safari,.. Cuối cùng là Eo Gió, nơi ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam…
 
5 lý do nhà đầu tư nên chọn Nhơn Hội New City
 
Vị trí thuận lợi, quy hoạch bài bản
 
Nhơn Hội New City có vị trí thuận lợi đi đôi với hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển. Có thể thấy, phía Bắc giáp Khu đô thị Du lịch Sinh thái Nhơn Hội Nhơn Hội New City được sự tham vấn thiết kế từ Thụy Sỹ. Khu đô thị sinh thái được thiết kế bài bản bởi khu quần thể hành chính công cộng phục vụ chung cho toàn khu và khu vực khách sạn, trung tâm tổ chức hội nghị cao cấp trong nước và quốc tế.
 
Phía Nam Nhơn Hội New City còn giáp trường đào tạo nhân lực FLC được quy hoạch thành trường đào tạo chất lượng cao nhất khu vực, phía Đông giáp đường vành đai khu đô thị theo quy hoạch và phía Tây giáp Quốc lộ 19B - tuyến trục của khu kinh tế Nhơn Hội. Bất động sản nằm tại trung tâm đô thị, nơi tập trung đông dân cư hay cụm công nghiệp, thương mại dịch vụ luôn có giá trị lớn hơn những bất động sản cùng loại nằm ở các vùng ven trung tâm.
 
Sản phẩm đa dạng, diện tích hợp lý
 
Khu đô thị Nhơn Hội New City là tổ hợp đất nền, nhà phố, nhà thương mại và chung cư cao tầng, được quy hoạch trên diện tích 34.16ha thuộc phân khu 4 của Khu đô thị Du lịch Sinh thái Nhơn Hội. Mặt tiền đường 11m, trục đường lớn lên tới 50m. Diện tích sử dụng sản phẩm được phân chia hợp lý, từ 80m2 đến 126m2 cho nhiều mục đích sử dụng. Trong đó, khu hỗn hợp chung cư cao đến 40 tầng, là điểm nhấn của toàn khu.
 
Kết quả hình ảnh cho commercial building
Phối cảnh khu nhà phố, nhà thương mại dự án Nhơn Hội New City
 
Pháp lý minh bạch, sổ hồng trao tay
 
Chủ đầu tư và nhà phát triển dự án cam kết pháp lý minh bạch, đầy đủ sổ đỏ ngay khi hoàn tất thủ tục. Đây chính là yếu tố giúp Nhơn Hội New City thu hút rất nhiều nhà đầu tư kỹ tính, với đất nền thì 2 yếu tố cơ bản đặc biệt quan trọng như: phương thức thanh toán dễ dàng, nhanh chóng và chính sách pháp lý rõ ràng, sổ hồng riêng cam kết cho cư dân luôn là ưu tiên hàng đầu.
 
Giá tốt và tính thanh khoản cao
 
Ngoài sở hữu lợi thế nổi bật về địa điểm và tiềm năng tăng giá trong tương lai, Nhơn Hội New City còn thu hút nhà đầu tư nhờ mức giá bán hấp dẫn chỉ trên dưới 1,39 tỷ/sản phẩm bởi chủ đầu tư mong muốn phát triển khu đô thị, đáp ứng nhu cầu ở thực của người dân.
 
Chủ sở hữu có quyền xây dựng tự do
 
Yếu tố này cực kỳ thu hút các chủ sở hữu yêu thích việc thể hiện và cá nhân hóa bản thiết kế hoặc bổ sung những chi tiết mới hài lòng hơn, phù hợp với nhu cầu của chủ thể sinh sống tại khu vực.
 
Chính nhờ những điều kiện, yếu tố đặc biệt Nhơn Hội New City trở thành lực hút cực mạnh các nhà đầu tư lớn, có tầm nhìn của lĩnh vực bất động sản.
Nhận bảng giá
0933677533