Long Thành - Con rồng mới ở khu vực Đông Nam Á

Năm 2015, Quốc hội thông qua chủ trương đầu tư sân bay Long Thành với mục tiêu xây dựng sân bay đạt chuẩn 4F, hướng tới điểm trung chuyển hàng không quốc tế của khu vực với công suất 100 triệu khách/năm và 5 triệu tấn hàng hóa/năm.

Dự án có tổng diện tích 5.364ha, trong đó phần diện tích làm sân bay 5.000ha và tái định cư trên 364ha.

Cuối năm 2018, Thủ tướng Chính phủ giao UBND tỉnh Đồng Nai làm chủ đầu tư dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư sân bay với tổng mức đầu tư 22.856 tỉ đồng.

Đây là bước ngoặt rất quan trọng để có đất sạch làm sân bay nhưng phải an cư cho người dân, đào tạo nghề... nên để giải quyết một khối lượng công việc khổng lồ không hề dễ dàng.

Đầu năm 2021, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc bấm nút khởi công dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 1 và yêu cầu trong năm 2025 đưa sân bay Long Thành vào khai thác.

Đây là dự án quan trọng đặc biệt cấp quốc gia, mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển kinh tế của vùng và đất nước.

Sân bay Long Thành là công trình trọng điểm quốc gia

Sân bay Long Thành là công trình trọng điểm quốc gia

Sự hình thành của sân bay Long Thành đi cùng với sự phát triển rầm rộ hạ tầng trong khu vực. Các tuyến cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, Biên Hòa – Vũng Tàu, Bến Lức – Long Thành, Dầu Giây – Liên Khương, Dầu Giây – Phan Thiết rút ngắn khoảng cách giữa Long Thành với các khu vực khác trong vùng Đông Nam Bộ.

Nằm trong sự phát triển chung của Long Thành, Khu dân cư Long Thành Pearl với vị trí vô cùng đắc địa, được ví như 1 viên ngọc mới giữa trung tâm Thị trấn Long Thành, cũng như khu vực Đông Nam Bộ, đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư.

Long Thành Pearl là dự án hot nhất Long Thành năm 2021

Long Thành Pearl là dự án hot nhất Long Thành đầu năm 2021

Dự án sẽ được mở bán vào cuối tháng 4/2021, với mức giá chỉ 50 triệu/m2. Đây là cơ hội rất tốt để sở hữu ngay 1 lô đất ngay giữa trung tâm Thị trấn Long Thành. Dự án 9,3 ha nhưng chỉ có 492 nền nhà phố và biệt thự, lượng đặt chỗ đang tăng từng ngày. Long Thành Pearl sẽ là sẽ dự án hot nhất tại Long Thành trong năm 2021.

Để chọn được những lô đẹp nhất, quý khách vui lòng liên hệ:

PHAN VĂN HƯNG (Mr)

Trưởng phòng Kinh doanh - Cen Group

Điện thoại: 0789.007.008

Email: phanvanhung83@gmail.com

 

Kính chúc quý khách nhiều sức khỏe và đầu tư thành công

Nhận bảng giá
0933677533